Kính cách âm cách nhiệt (Kính hộp)

   Kính cách âm cách nhiệt tiết kiệm tiêu hao năng lượng do tính siêu cách nhiệt, cũng như ưu điểm vượt trội về tính siêu cách âm, giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài.
 
   Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nổi chất lượng cao trở lên, ngăn cách giữa các lớp kính bằng thanh cử nhôm (aluminum spacer) được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, làm giảm khả năng dẫn nhiệt giữa thanh cử nhôm và các lớp kính, làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí. Tất cả các hộp kính đều được nạp khí Argon (khí trơ) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt và tránh sự ngưng tụ sương. Các hộp kính được bịt kín bằng keo hai thành phần Polyisobutylene làm tăng khả năng linh hoạt trong quá trình ứng dụng lắp đặt, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nghiệt của thiên nhiên.
 
 
 Hình ảnh minh họa Kính cách âm cách nhiệt
Đặc tính vượt trội của kính hộp cách âm cách nhiệt:
 
- Đặc tính siêu cách âm: Với kết cấu dạng hộp bởi các lớp kính ngăn cách bằng lớp trung không, kính hộp cách âm cách nhiệt có thể làm giảm tối đa tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh.
 
- Đặc tính siêu cách nhiệt: Khoảng không giữa các lớp kính được nạp khí Argon (khí trơ của MESSER-CHLB Đức) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt của kính hộp cách âm cách nhiệt giúp cho bên trong tòa nhà sử dụng kính hộp cách âm cách nhiệt luôn mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. 
 
- Bảo vệ và tránh được sự ngưng tụ sương tốt: Với kính thường, sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn phòng sẽ dẫn đến sự ngưng tụ hơi nước. Tuy nhiên, kính hộp cách âm cách nhiệt được nạp khí Argon hoàn toàn có thể tránh được khả năng ngưng tụ sương khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ.
 
- Đặc tính an toàn: Khi được kết hợp với kính dán an toàn (hoặc) kính tôi cường lực an toàn sẽ tạo ra các loại kính hộp cách âm cách nhiệt an toàn, hội tụ toàn diện các lợi ích của kính kiến trúc, đặc biệt là tính an toàn và tiết kiệm năng lượng.
 
- Môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốt: Với đặc tính bảo ôn cao, việc căn phòng không bị nóng hay lạnh quá khiến không khí trong phòng thật dễ chịu. Tạo sự thư giãn và tiện nghi tối đa cho con người trong lúc làm việc và nghỉ ngơi.
 
Hình ảnh minh họa Kính hộp cách âm cách nhiệt
 
- Khả năng linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Kính hộp cách âm cách nhiệt cho phép linh hoạt trong thiết kế bằng sự kết hợp đa dạng các loại kính có màu sắc khác nhau, độ dày khác nhau, kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau, tính chất khác nhau và có thể thiết kế các loại nan hoa văn trang trí bên trong hộp kính làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ nhằm đáp ứng tối đa cho các yêu cầu về các mức độ tính năng và đương nhiên hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội có được từ các loại kính có tính chất khác nhau đó, giúp tạo ra các giải pháp kiến trúc hoàn hảo cho các cao ốc và căn hộ.
 
Các thông tin kỹ thuật tổng quát và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm:
Các thông tin kỹ thuật tổng quát:
 

Độ dày của kính hộp Procomfort

12 mm - 52 mm

Độ dày lớp trung không tiêu chuẩn

6 mm; 9 mm; 12 mm; 15 mm

Kích thước tối đa

2.200 mm x 3.500 mm

Kích thước tối thiểu

200 mm x 300 mm

Bảo dưỡng
- Không dính giấy lên bề mặt kính vì có thể từ việc này sẽ làm kính bị rạn nứt vì nhiệt.
- Đảm bảo chất lượng chống thấm nước, luôn giữ cho kính được khô ráo.
 
Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm
- Độ dày của kính hộp Procomfort: 12 mm - 52 mm
- Độ dày lớp trung không tiêu chuẩn: 6 mm; 9 mm; 12 mm; 15 mm
- Kích thước tối đa: 2.200 mm x 3.500 mm
- Kích thước tối thiểu: 200 mm x 300 mm
 
  
 Hình ảnh minh họa Cấu tạo cảu kính cách âm cách nhiệt
 
Kính hộp có thể có các kiểu kết hợp sau:
* Kính nổi không màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
* Kính nổi màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
* Kính nổi hấp thụ nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
* Kính nổi phản quang nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
* Kính nổi phát xạ thấp (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
* Kính dán an toàn
Các kiểu kết hợp khác cũng được đáp ứng theo yêu cầu


Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phong Sơn (PS Window)
Trụ sở: 18 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (04) 666 37407 – Fax: (04) 666 37407 – Hotline: 0982 666 111.
Email: sale@pswindow.vn Website: www.pswindow.vn